Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BTC Festival Huế ký kết hợp đồng tài trợ với Ngân hàng Vietcombank và Doanh nghiệp Tư nhân Lê Nguyễn
Ngày cập nhật 03/06/2024

Trưa ngày 31/5/2024, tại Văn phòng UBND tỉnh, BTC Festival Huế tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị “Tài trợ Đồng” cùng đơn vị Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và danh vị “Tài trợ Quảng bá trực quan” cùng Doanh nghiệp Tư nhân Quảng cáo - Trang trí Nội thất Lê Nguyễn. 

Đến dự lễ ký kết có ông Nguyễn Thanh Bình - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024; ông Hoàng Việt Trung – Phó Trưởng Ban thường trực BTC Festival Huế; ông Vũ Văn Hoà – Phó Giám đốc Phụ trách điều hành Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Huế; ông Huỳnh Văn Thanh – Phó Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Quảng cáo - Trang trí Nội thất Lê Nguyễn; cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành.

Các đơn vị trao tài trợ cho Ban tổ chức Festival Huế 2024

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 01/01/2024 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31/12/2024, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 07 – 12/6/2024. Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và 13 đoàn nghệ thuật quốc tế từ 7 quốc gia khắp các châu lục (châu Âu, châu Mỹ và châu Á) đến giao lưu, trình diễn, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước tham dự.

Góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của Festival Huế là sự hỗ trợ tài chính và hiện vật từ các nhà tài trợ. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Doanh nghiệp Tư nhân Quảng cáo - Trang trí Nội thất Lê Nguyễn sẽ trở thành các nhà tài trợ cùng đồng hành với Festival Huế năm nay.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại lễ ký kết

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là nhà tài trợ truyền thống, luôn dành nhiều tình cảm cho Festival Huế và đã đồng hành cùng Ban tổ chức từ năm 2006. Tại Festival Huế 2024, Vietcombank tiếp tục tham gia với danh vị “Tài trợ Đồng”, trị giá 1.000.000.000 đồng. 

Doanh nghiệp Tư nhân Quảng cáo - Trang trí Nội thất Lê Nguyễn tham gia quảng bá thương hiệu “Doanh nghiệp Quảng cáo Lê Nguyễn Đà Nẵng” tại Festival Huế 2024 với danh vị “Tài trợ Quảng bá trực quan”. Hiện vật: quảng bá cổ động trực quan ngoài trời trên hệ thống Pano, hộp đèn, màn hình LED tại 13 tỉnh thành khắp cả nước với tổng trị giá 2.165.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình chia sẻ, hiện nay, công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 đang trong giai đoạn gấp rút, sự góp sức của các nhà tài trợ sẽ góp phần thiết thực cho thành công của Festival Huế năm nay. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vui mừng và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đã tài trợ công tác tổ chức cho Festival Huế 2024.

Với sự chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ Chức Festival Huế, nguồn kinh phí tài trợ của Vietcombank và Lê Nguyễn sẽ được sử dụng khoa học, hợp lý, hỗ trợ tạo ra các chương trình, lễ hội đặc sắc, thú vị phục vụ cộng đồng người dân và du khách tham dự Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, qua đó tiếp nối và khẳng định vững chắc vị thế của một lễ hội văn hóa đặc sắc tầm quốc gia và quốc tế.

Festival Huế kết nối giữa Huế trong lịch sử và Huế hiện tại để định hình Huế tương lai – một “Huế luôn luôn mới”, rất hân hạnh được đón tiếp tất cả quý vị cũng như du khách gần xa đến với cố đô Huế để tham dự và trải nghiệm.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

 

P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày