Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi bộ 3, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức
Ngày cập nhật 25/08/2023
Chiều 25/8/2023, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ 3, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính chức cho đảng viên dự bị Nguyễn Thị Mỹ Trâm. 
 
 
Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Thị Mỹ Trâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao và được Chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị cấp ủy Đảng cấp trên xem xét công nhận đảng viên chính thức.
 
 
Đồng chí Bùi Hoàng Minh – Bí thư Chi bộ 3 trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trâm
 
Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn An đã công bố quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trâm. 
 
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày