Tìm kiếm
Trung tâm IOC tổ chức gặp mặt Phòng GSTTM&TT nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật 21/06/2023

Sáng ngày 21/6, Ban giám đốc Trung tâm IOC đã có buổi gặp mặt thân mật và tặng hoa chúc mừng các cán bộ Phòng Giám sát thông tin mạng và Truyền thông (GSTTM&TT), Trung tâm IOC nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Hoàng Minh – giám đốc Trung tâm IOC, đồng chí Trần Trọng Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm IOC, đồng chí Hồ Văn An – Trưởng phòng Hành chính Dịch vụ cùng các cán bộ viên chức Phòng GSTTM&TT.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Hoàng Minh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Phòng GSTTM&TT đã đạt được trong thời gian qua. Các thành viên đã chủ động giám sát và kịp thời nắm bắt những thông tin, sự kiện quan trọng; góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền thông tin chính thống đến người dân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các thành viên phát huy hơn nữa vai trò, tinh thần làm việc và linh hoạt, chủ động để đưa thông tin đến người dân một cách đầy đủ, trung thực; tiếp tục bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề trọng tâm, nhiệm vụ lớn của tỉnh để thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng đến người dân.

Thay mặt Phòng GSTTM&TT, đồng chí Dương Văn Sỹ - Trưởng phòng GSTTM&TT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm IOC đã quan tâm, gửi lời động viên và chúc mừng các cán bộ viên chức Phòng GSTTM&TT. Trong thời gian tới, Phòng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được các cấp lãnh đạo giao phó.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày