Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp tục tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021
Ngày cập nhật 20/07/2021
(Ảnh minh họa)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, riêng tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã ghi nhận ca nhiễm mới sau hơn 50 ngày không có ca mắc; UBND thành phố Huế, Ban tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 quyết định tiếp tục tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 để cùng với toàn tỉnh và cả nước tập trung mọi nguồn lực để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó ngày 26/5/2021, UBND thành phố Huế đã có Công văn số 3088/UBND-VH về việc tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, theo đó thời gian dự kiến sẽ tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 vào nửa cuối tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch hiện nay, Ban tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 quyết định tiếp tục tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021.
 
Qua đây, UBND thành phố Huế, Ban tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ quý cơ quan, đơn vị, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, những người yêu Huế và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế khi Festival nghề truyền thống Huế 2021 không được diễn ra trong thời gian dự kiến. Sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, UBND thành phố Huế sẽ tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 (thời gian cụ thể Ban tổ chức thông báo sau), với nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội đặc sắc, có chất lượng, đậm đà bản sắc Huế, góp phần kích cầu du lịch của tỉnh, của thành phố Huế và phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân và du khách đến với Huế.
 
Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố Huế cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cơ quan, đơn vị, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí đã luôn yêu mến, ủng hộ cho các kỳ Festival nghề truyền thống của Thành phố và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của quý vị trong các kỳ Festival nghề truyền thống của thành phố Huế.
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày