Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn học viên Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đến học tập và nghiên cứu thực tế tại Trung tâm IOC
Ngày cập nhật 07/07/2023
Sáng ngày 07/7, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (IOC) đã đón tiếp Đoàn học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 2, năm 2023, trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh do đồng chí Đỗ Thị Hằng – Phó trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu làm trưởng đoàn; cùng 53 học viên đến học tập và nghiên cứu thực tế tại Trung tâm IOC. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Hoàng Minh -  Giám đốc Trung tâm IOC cùng đại diện các phòng chuyên môn liên quan.
 
Đoàn học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 2, năm 2023, trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh
 
“Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành trên các lĩnh vực là một trong những nội dung được tỉnh Thừa Thiên Huế đẩy mạnh triển khai trong những năm qua nhằm góp phần thúc đẩy chuyển đổi số của tỉnh. Trong đó, Hue-S được xác định là nền tảng số đặc thù thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ cho mọi đối tượng người dùng. Từ công dân, doanh nghiệp, khách du lịch cho đến nhà nước và cơ quan báo chí đều sử dụng tập trung trên một nền tảng thống nhất”. Giám đốc Trung tâm IOC Bùi Hoàng Minh chia sẻ.
 
Giám đốc Trung tâm IOC Bùi Hoàng Minh giới thiệu về các dịch vụ đô thị thông minh
 
Để làm rõ hơn về vấn đề này, đồng chí Bùi Hoàng Minh giới thiệu thêm các dịch vụ đô thị thông minh đang triển khai tại Trung tâm IOC, việc ứng dụng công nghệ thông tin để vận hành các dịch vụ cũng như việc kết nối, quản lý các dịch vụ giữa các đơn vị, các ngành trên mọi lĩnh vực để đảm bảo thông suốt và hoạt động hiệu quả. 
 
Tại buổi làm việc, các học viê đã tiến hành thảo luận, trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác chuyển đổi số, quy hoạch đất đai, giám sát vi phạm,… nhằm cung cấp các tiện ích và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
 
Thay mặt đoàn, đồng chí Đỗ Thị Hằng đánh giá cao kết quả mà Trung tâm IOC đã đạt được; đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm IOC và các thành viên đã đón tiếp, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cho đoàn.
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày