Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trường học đầu tiên triển khai thanh toán học phí qua Hue-S trên địa bàn thành phố Huế
Ngày cập nhật 16/09/2023

Ngày 16/9/2023, Trung tâm IOC phối hợp với trường THCS Chu Văn An, thành phố Huế tổ chức giới thiệu, hướng dẫn phụ huynh tính năng thanh toán học phí và các khoản thu trên Hue-S tại trường THCS Chu Văn An.

Trường THPT Chu Văn An hiện có khoảng 2.300 học sinh và là một trong trường học đầu tiên trên địa bàn thành phố Huế triển khai thanh toán học phí qua Hue-S. Đến nay, trường đã được phê duyệt các khoản thu trên Hue-S cho năm học 2023-2024. Để phụ huynh nắm được cách thanh toán học phí và các khoản thu qua Hue-S, ngay sau buổi họp phụ huynh tại trường, Trung tâm IOC đã giới thiệu, hỗ trợ phụ huynh cài đặt, liên kết tài khoản ví điện tử và hướng dẫn cách thanh toán học phí qua Hue-S.
 


Cán bộ kỹ thuật Trung tâm IOC hướng dẫn phụ huynh thanh toán học phí qua Hue-S

 

Cô Lê Thị Hồng Giang – Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An cho biết: Trong thời gian tới, nhà trường sẽ đẩy mạnh truyên truyền tới cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh để tạo sự đồng thuận, thực hiện đồng bộ trong nhà trường. Đồng thời, sẽ giám sát chặt chẽ hiệu quả cũng như quá trình triển khai để góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành giáo dục của tỉnh.
 


Tính năng thanh toán học phí và các khoản thu của cơ sở giáo dục thông qua ứng dụng Hue-S nhằm giúp phụ huynh, học sinh tiết kiệm thời gian, chủ động thanh toán học phí. Đây là một trong những giải pháp góp phần quan trọng trong công tác chuyển đổi số của ngành giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế, tăng tính minh bạch trong thu ngân sách; nâng cấp và hoàn thiện toàn bộ các chức năng hỗ trợ giáo dục vốn có, giúp trường có thêm công cụ để theo dõi tiến độ đóng học phí của học sinh, cắt giảm thủ tục hành chính.


Một số hình ảnh tại buổi triển khai:


 

P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày