Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giải Tuần thứ năm Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S
Ngày cập nhật 06/12/2023
Chiều ngày 27/11, Ban tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S đã tổ chức Lễ trao giải Tuần thứ năm của Hội thi tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh. 
 
Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC), Trưởng Ban Giám khảo Hội thi; đồng chí Trần Trọng Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm IOC cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc và các cá nhân đạt giải Hội thi Tuần thứ năm.
 
Trao giải Tuần thứ năm cho các cá nhân đạt giải
 
Đợt thi tuần thứ năm và cũng là tuần thi cuối cùng của Hội thi trực tuyến về nền tảng số Hue-S diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 26/11/2023 đã thu hút 5.521 thí sinh tham gia dự thi bao gồm các đối tượng công chức, viên chức, đoàn thanh niên (thuộc 445 cơ quan, đơn vị) và người dân trên toàn tỉnh tham gia dự thi. Trong đó, có 3.054 thí sinh trả lời đúng tất cả 15/15 câu hỏi do Ban tổ chức đặt ra. 
 
Đồng chí Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm IOC phát biểu tại lễ trao giải
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho bà Ngô Thị Hồng Bông, công tác tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế với số dự đoán là 3.057 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 2 phút 17 giây; trao giải Nhì cho bà Phan Gia Thảo Nhi, công tác tại Trung tâm Phát triển quỹ đất, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế với số dự đoán là 3.068 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 3 phút 41 giây và bà Phan Thị Nhã, công tác tại Trung tâm Y tế huyện Nam Đông với số dự đoán là 3.068 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 5 phút 09 giây; trao giải Ba cho bà Nguyễn Thị Mừng, công tác tại Bệnh viện Trung ương Huế với số dự đoán là 3.070 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 2 phút 39 giây và bà Phan Thị Hồng Phấn, trú tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền với số dự đoán là 3.600 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 4 phút 11 giây.
 
Bà Ngô Thị Hồng Bông đạt giải Nhất Hội thi Tuần thứ năm
 
Đây là các cá nhân xuất sắc trả lời đúng 15 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng tất cả câu hỏi của đợt thi thứ năm. 
 
 
 
Trao giải Nhì và giải Ba của Hội thi
 
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày