Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giải Tuần thứ tư Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S
Ngày cập nhật 06/12/2023
Chiều ngày 20/11, Ban tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S đã tổ chức Lễ trao giải Tuần thứ tư của Hội thi tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh. 
 
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Dương Anh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc và các cá nhân đạt giải Hội thi Tuần thứ tư.
 
Trao giải Tuần thứ tư cho các cá nhân đạt giải
 
Đợt thi tuần thứ tư diễn ra từ ngày 13/11 đến hết ngày 19/11/2023 đã thu hút 6.689 thí sinh tham gia dự thi bao gồm các đối tượng công chức, viên chức, đoàn thanh niên (thuộc 521 cơ quan, đơn vị) và người dân trên toàn tỉnh tham gia dự thi. Trong đó, có 3.627 thí sinh trả lời đúng tất cả 15 câu hỏi do Ban tổ chức đặt ra. 
 
Đồng chí Nguyễn Dương Anh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại lễ trao giải
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho ông Lương Thanh Sơn, công tác tại Bệnh viện Mắt Huế với số dự đoán là 3.624 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 5 phút 14 giây; trao giải Nhì cho bà Đỗ Thị Lý, công tác tại Trường Tiểu học Phú Đa 1, huyện Phú Vang với số dự đoán là 3.621 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 1 phút 14 giây và bà Phạm Thị Hồng, công tác tại Trường Mầm non Phú Hồ, huyện Phú Vang với số dự đoán là 3.648 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 5 phút 58 giây; trao giải Ba cho ông Đặng Nguyễn Duy Ngọc, công tác tại Trung tâm Giống, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với số dự đoán là 3.654 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 3 phút 58 giây và ông Võ Văn Cường, công tác tại Hạt Kiểm lâm thành phố Huế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với số dự đoán là 3.600 thí sinh trả lời đúng, thời gian trả lời là 4 phút 11 giây.
 
Ông Lương Thanh Sơn - công tác tại Bệnh viện Mắt Huế đạt giải Nhất Hội thi Tuần thứ ba.
 
Đây là các cá nhân xuất sắc trả lời đúng 15 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng tất cả câu hỏi của đợt thi thứ ba. 
 
Hội thi tuần thứ 5 và cũng là tuần thi cuối cùng sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 26/11/2023.
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày