Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giải Tuần thứ hai Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S
Ngày cập nhật 06/11/2023
Chiều ngày 06/11, tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh đã diễn ra Lễ trao giải Tuần thứ hai Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S. 
 
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Dương Anh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc và các cá nhân đạt giải Hội thi Tuần thứ hai.
 
 
Các cá nhân đạt giải Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S tuần thứ hai
 
Sau 7 ngày diễn ra đợt thi tuần thứ hai (từ ngày 30/10 đến hết ngày 05/11/2023) của Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S, đã thu hút 8.910 người tham gia dự thi và 599 cơ quan, đơn vị tham gia dự thi, trong đó có 5.332 người trả lời đúng tất cả các câu hỏi. Ban tổ chức đã xác định được các giải thưởng.
 
Đồng chí Nguyễn Dương Anh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại lễ trao giải
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Bà Trương Thị Minh Sang, công tác tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc với số dự đoán là 5.332 người, thời gian trả lời là 2 phút 55 giây; trao giải Nhì cho Bà Nguyễn Thị Bạch Nhàn, trú tại phường Thuận Lộc, thành phố Huế với số dự đoán là 5.330 người, thời gian trả lời là 3 phút 07 giây và Ông Phạm Bá Hiệp Quốc, công tác tại Trường Tiểu học Phú Thuận, thành phố Huế với số dự đoán là 5.330 người, thời gian trả lời là 7 phút 46 giây; trao giải Ba cho Ông Đoàn Trọng Hiệp, công tác tại Bệnh viện Mắt Huế với số dự đoán là 5.335 người, thời gian trả lời là 1 phút 39 giây và bà Nguyễn Thị Trà My, công tác tại Trung tâm Y tế thành phố Huế với số dự đoán là 5.328 người, thời gian trả lời là 02 phút 31 giây.
 
Bà Trương Thị Minh Sang, công tác tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc đạt giải Nhất Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S tuần thứ hai.
 
Đây là các cá nhân xuất sắc trả lời đúng 15 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng tất cả câu hỏi của đợt thi thứ hai. 
 
Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra với đợt thi thứ 3 từ ngày 06/11 đến hết ngày 12/11/2023.
 
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:
 
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày