Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giải Tuần thứ nhất Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S
Ngày cập nhật 30/10/2023
Chiều ngày 30/10, tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh đã diễn ra Lễ trao giải Tuần thứ nhất Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S. 
 
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Nguyễn Dương Anh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc và các cá nhân đạt giải Hội thi Tuần thứ nhất.
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại lễ trao giải
 
Đợt thi tuần thứ nhất của Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S diễn ra từ ngày 23/10 – 29/10/2023, việc triển khai đảm bảo thời gian nghiêm túc, đúng quy định.
Hội thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia dự thi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo thống kê, đợt thi tuần thứ nhất đã thu hút 8.449 người tham gia dự thi và 481 cơ quan, đơn vị tham gia dự thi, trong đó có 4.966 người trả lời đúng tất cả các câu hỏi.
 
 
Căn cứ vào kết quả và Thể lệ Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Bà Trương Thị Thuận, công tác tại Trường mầm non Phú Thuận, huyện Phú Vang với số dự đoán là 5000 người, thời gian trả lời là 2 phút 44 giây; trao giải Nhì cho Bà Hồ Thị Lý, công tác tại Trung tâm Y tế huyện A Lưới với số dự đoán là 5000 người, thời gian trả lời là 3 phút 16 giây và Bà Huỳnh Thị Huề, công tác tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc với số dự đoán là 5000 người, thời gian trả lời là 3 phút 27 giây; trao giải Ba cho Ông Nguyễn Đức Bình, công tác tại Trung tâm Kỹ thuật – Công nghệ thông tin Tài nguyên Môi trường với số dự đoán là 5000 người, thời gian trả lời là 3 phút 34 giây và bà Nguyễn Thị Đoan Trinh, Trường mầm non Vinh Thái, huyện Phú Vang với số dự đoán là 5000 người, thời gian trả lời là 3 phút 41 giây.
 
Các cá nhân đạt giải Hội thi  trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S tuần thứ nhất
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức Hội thi chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân đạt giải đã dành thời gian tham gia Hội thi. Điều này thể hiện tính trân trọng, tinh thần gương mẫu trong việc thực hiện Nghị quyết 12 của Tỉnh ủy, góp phần lan tỏa Hue-S trong cộng đồng xã hội.
 
 
Bà Trương Thị Thuận, công tác tại Trường mầm non Phú Thuận, huyện Phú Vang đạt giải Nhất Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S tuần thứ nhất
 
Đây là các cá nhân xuất sắc trả lời đúng 15 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng tất cả câu hỏi của đợt thi thứ nhất. 
 
Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra với đợt thi thứ 2 từ ngày 30/10 đến hết ngày 05/11/2023.
 
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:
 
 
 
 
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày