Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BTC Festival Huế ký kết hợp đồng tài trợ với BIDV, VietinBank và Tập đoàn BRG
Ngày cập nhật 15/05/2024
Chiều ngày 15/5/2024, tại Văn phòng UBND tỉnh, BTC Festival Huế tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị “Tài trợ Đồng” cùng 3 đơn vị: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn BRG.
 
Đến dự lễ ký kết có ông Nguyễn Thanh Bình - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024; ông Hồ Mộng Thanh – Giám đốc Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Thừa Thiên Huế; bà Lê Phan Quỳnh Hương – Giám đốc Ngân hàng ViettinBank, Chi nhánh Thừa Thiên Huế; ông Đinh Mạnh Thắng – Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn BRG tại Thừa Thiên Huế; cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành.
 
 
 
 
Các đơn vị trao tài trợ cho Ban tổ chức Festival Huế 2024
 
Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 01/01/2024 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31/12/2024, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 07 – 12/6/2024. Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và 12 đoàn nghệ thuật quốc tế từ 7 quốc gia khắp các châu lục (châu Âu, châu Mỹ và châu Á) đến giao lưu, trình diễn, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước tham dự.
 
Góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của Festival Huế là sự hỗ trợ tài chính và hiện vật từ các nhà tài trợ. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn BRG sẽ trở thành các nhà tài trợ cùng đồng hành với Festival Huế năm nay.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại lễ ký kết
 
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã tham gia tài trợ Festival Huế từ năm 2012. Với tư cách nhà tài trợ truyền thống lâu năm, tại Festival Huế 2024, BIDV sẽ tiếp tục tham gia đồng hành với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng.
 
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là nhà tài trợ truyền thống, luôn dành nhiều tình cảm cho Festival Huế. Tại Festival Huế 2024, VietinBank tiếp tục tham gia với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng. Đây cũng là năm thứ 20 kể từ lần đầu tiên VietinBank tham gia đồng hành cùng Festival Huế vào năm 2004. 
 
Tập đoàn BRG là Tập đoàn kinh tế đa ngành, trong thời gian qua đã luôn đồng hành với các sự kiện tại địa phương như: các sự kiện Festival nghề truyền thống Huế, Phú Vang biển gọi, đặc biệt là trong giai đoạn COVID-19. Đây là lần đầu tiên BRG đồng hành tài trợ cho Festival Huế với danh vị “Nhà tài trợ Đồng” tại Festival Huế 2024.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình chia sẻ, hiện nay, công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 đang trong giai đoạn gấp rút, sự góp sức của các nhà tài trợ sẽ góp phần thiết thực cho thành công của Festival Huế năm nay. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vui mừng và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đã tài trợ công tác tổ chức cho Festival Huế 2024.
 
Với sự chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ Chức Festival Huế, nguồn kinh phí tài trợ của BIDV, VietinBank và BRG sẽ được sử dụng khoa học, hợp lý, hỗ trợ tạo ra các chương trình, lễ hội đặc sắc, thú vị phục vụ cộng đồng người dân và du khách tham dự Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, qua đó tiếp nối và khẳng định vững chắc vị thế của một lễ hội văn hóa đặc sắc tầm quốc gia và quốc tế.
 
Một số hình ảnh tại lễ ký kết:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày