Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Carlsberg Việt Nam tài trợ 8 tỷ đồng cho Festival Huế 2024
Ngày cập nhật 13/05/2024
Chiều ngày 13/5/2024, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ban tổ chức Festival Huế 2024 và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng bia Huda tiến hành ký hợp đồng tài trợ với danh vị “Nhà tài trợ Bạch kim”, trị giá 8 tỷ đồng - danh vị cao nhất dành cho các Nhà tài trợ Festival Huế.
 
Đến dự lễ ký kết có ông Nguyễn Thanh Bình - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024; ông Branimir Bratanov – Giám đốc Cấp cao Marketing, Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam; cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành.
 
Carlsberg Việt Nam trở thành Nhà tài trợ Bạch kim cho Festival Huế 2024
 
Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 01/01/2024 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31/12/2024, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 07 – 12/6/2024. Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và 12 đoàn nghệ thuật quốc tế từ 7 quốc gia khắp các châu lục (châu Âu, châu Mỹ và châu Á) đến giao lưu, trình diễn, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước tham dự.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại lễ ký kết
 
Góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của Festival Huế là sự hỗ trợ tài chính và hiện vật từ các nhà tài trợ. Ngược dòng về quá khứ, Festival Huế 2000 là cột mốc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Carlsberg Việt Nam mà đại diện là thương hiệu bia Huda với Ban tổ chức Festival Huế. Tất cả đã chung tay tạo nên một sự kiện văn hoá nghệ thuật vô cùng đặc sắc và có ý nghĩa lớn với cố đô Huế, mang tầm quốc gia và có tính quốc tế, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng tham dự về một mảnh đất kinh kỳ trầm mặc nhưng tràn đầy sức sống. 
 
Ông Branimir Bratanov – Giám đốc Cấp cao Marketing, Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2024 Nguyễn Thanh Bình khẳng định, sự thành công các kỳ Festival Huế luôn có sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ. Trong đó Carlsberg Việt Nam là một trong những đơn vị luôn đồng hành với Festival Huế từ khi ra đời cho đến nay. Qua đó, đã góp phần quảng bá hình ảnh, khẳng định những giá trị của Festival Huế. Đồng thời thay mặt Lãnh đạo tỉnh, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành, tài trợ của Nhãn hàng bia Huda cho Festival Huế 2024.
 
Trải qua chặng đường hơn 2 thập kỷ đồng hành, Carlsberg Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của một đối tác truyền thống đáng tin cậy của Festival Huế, chung tay phát triển vững mạnh thương hiệu của nhau cũng như đóng góp cho sự phát triển về văn hoá Huế, tôn vinh những tinh hoa đáng tự hào của dải đất miền Trung thân thương. 
 
BTC Festival Huế 2024 và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2024
 
 
 
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày