Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật 21/06/2023
Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), sáng 20/6/2023, các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương, Hội Nhà báo tỉnh và các Văn phòng đại diện đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Tại các cơ quan đến thăm, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã hỏi thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí. Đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đánh giá cao công tác thông tin, tuyên truyền của đội ngũ phóng viên, nhà báo về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và ngành Thông tin và Truyền thông nói riêng. 
 
 
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Báo Thừa Thiên Huế
 
Các đồng chí mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, đưa hình ảnh của Thừa Thiên Huế đến gần hơn với đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đồng thời quan tâm, tích cực thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động báo chí, truyền thông; cùng đồng hành chia sẻ những khó khăn, góp phần thúc đẩy tỉnh Thừa Thiên Huế phát triển.
 
 
Đồng chí Nguyễn Huy Hiển đến thăm và chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung – Tây Nguyên  (VTV8)
 
Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của Sở trong thời gian tới. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị, kịp thời cung cấp thông tin thời sự trong tỉnh, quảng bá hình ảnh và con người Thừa Thiên Huế đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.
 
 
Đồng chí Nguyễn Dương Anh đến thăm và chúc mừng báo Nhân dân
 
Một số hình ảnh tại các cơ quan báo chí:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày