Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quét mã QR cập nhật lịch chương trình Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024
Ngày cập nhật 05/06/2024

Chỉ còn 2 ngày nữa, Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 (từ ngày 07/6 đến 12/6/2024)  sẽ chính thức khai mạc, người dân và du khách có thể dễ dàng cập nhật lịch các chương trình theo mã QR tại hình ảnh.

Sau khi quét mã QR, người dân và du khách có thể xem chi tiết tất cả thông tin các hoạt động, chương trình chính cũng như các hoạt động đồng hành, hưởng ứng bao gồm: Tên chương trình, thời gian, địa điểm, hình ảnh, giá vé, thông tin giới thiệu, chỉ đường. Đồng thời, người dân và du khách còn có thể sử dụng cả phiên bản tiếng Anh để xem thông tin các chương trình khi có nhu cầu.

Chỉ cần lưu lại mã QR, người dân và du khách có thể sử dụng cho suốt quá trình diễn ra Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, vừa cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian; vừa quét được mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng.

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật là nơi hội tụ những chương trình biểu diễn hấp dẫn của các đoàn nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu trong nước và quốc tế, các chương trình nghệ thuật truyền thống và đương đại chất lượng cao.

Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 kết nối giữa Huế trong lịch sử và Huế hiện tại để định hình Huế tương lai – một “Huế luôn luôn mới”, rất hân hạnh được đón tiếp tất cả quý vị cũng như du khách gần xa đến với cố đô Huế để tham dự và trải nghiệm.

 

P.GSTTM&TT - IOC
Các tin khác
Xem tin theo ngày