Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024: Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hoá”
Ngày cập nhật 22/05/2024
- Thời gian: 16h30 -18h00 các ngày 08/6 và 10/6/2024.
- Địa điểm: Các trục đường chính tại thành phố Huế.
 
Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa” dự kiến có sư sự tham gia của 15 nhóm, đoàn nghệ thuật trong nước và 07 nhóm, đoàn nghệ thuật quốc tế được biểu diễn dưới hình thức quảng diễn đường phố nhằm khai thác di sản văn hóa Huế, văn hóa các vùng miền và của các quốc gia trên thế giới, tạo nên sự cộng hưởng nghệ thuật đa sắc màu, khuấy động không gian trải dài trên nhiều tuyến phố, mang đến không khí tươi vui, rộn ràng, phục vụ du khách và người dân. 
 
Lộ trình dự kiến ngày 08/6: 
 
Trung tâm thương mại Vincom -  đường Hùng Vương - Khách sạn SG Morin – đường Lê Lợi - Bia Quốc học - kết thúc.
 
Lộ trình dự kiến ngày 10/6: 
 
Trung tâm Văn hóa thành phố - đường Trần Hưng Đạo - đường Huỳnh Thúc Kháng - đường Mai Thúc Loan - đường Đinh Tiên Hoàng - đường 23/8 - kết thúc tại công viên trước bảo tàng lịch sử CM.
 
Thông qua các tiết mục ca múa nhạc, tạp kỹ đường phố, các lễ rước và trò diễn dân gian, lễ hội đường phố “Sắc màu văn hoá” hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị, đưa người dân và du khách hoà mình vào ngày hội gắn kết cộng đồng và thắm tình hữu nghị.
------------------------------
Chương trình có thể thay đổi tùy vào điều kiện thực tế và được cập nhật chính thức tại địa chỉ: https://www.huefestival.com/c683/lich-chuong-trinh.html
 
 
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày