Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bộ Thông tin và Truyền thông phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022
Ngày cập nhật 11/08/2022

Ngày 22/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì tổ chức phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022. Thời hạn nhận hồ sơ dự thi từ ngày 22/7/2022 đến ngày 30/8/2022.

 

 
Viet Solutions là nơi tập hợp các bài toán, các vấn đề chuyển đổi số Việt Nam. Đây cũng là nơi tìm kiếm và chia sẻ các giải pháp cho chuyển đổi số. Mục tiêu của Viet Solutions năm 2022 là tìm kiếm, công bố và trao giải cho những bài toán, giải pháp chuyển đổi số và dự án cộng đồng xuất sắc của Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương và doanh nghiệp.
 
Đối tượng tham gia Viet Solutions là mọi tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có bài toán và giải pháp phù hợp với mục đích của cuộc thi.
 
Cuộc thi được tổ chức thành 3 vòng thi, gồm vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết. Để tiến sâu vào các vòng trong, việc đặt bài toán một cách tường minh là đặc biệt quan trọng. Bài toán phải đầy đủ thông tin chi tiết về tổng quan, quy mô thị trường, thực trạng và mong muốn tìm lời giải. Trong đó, quy mô thị trường sẽ cho thấy mức độ hấp dẫn, tạo động lực và nguồn lực khi tham gia giải bài toán.
 
Viet Solutions 2022 sẽ có 9 giải thưởng với mỗi giải trị giá 200 triệu đồng. Tổng giá trị các giải thưởng là 1,8 tỷ đồng. Các giải thưởng của Viet Solutions 2022 gồm:
 
Bài toán chuyển đổi số ở các ngành, lĩnh vực, địa phương, doanh nghiệp xuất sắc nhất: 01 giải.
 
Bài toán và giải pháp CĐS tại các bộ, ngành xuất sắc nhất: 2 giải.
 
Bài toán và giải pháp CĐS tại địa phương xuất sắc nhất: 2 giải. 
 
Bài toán và giải pháp CĐS tại doanh nghiệp xuất sắc nhất: 02 giải.
 
Bài toán và giải pháp CĐS cho các dự án vì cộng đồng xuất sắc nhất: 2 giải. 
 
Để xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Cuộc thi Viet Solution 2022, các cơ quan, tổ chức, cá nhân truy cập tại địa chỉ: https://vietsolutions.net.vn/
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày