Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi bộ 3 tổ chức thành công đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày cập nhật 13/09/2022

Thực hiện kế hoạch số 129-KH/ĐU ngày 22/6/2022 của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chiều ngày 13/9, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở;  Các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư các chi bộ; Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 3; Trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm và các đồng chí cảm tình đảng.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025, quy chế bầu cử và đề án nhân sự dự kiến bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 vừa qua, Chi bộ 3 đã bám sát nghị quyết của chi bộ và Nghị quyết của Đảng bộ Sở để triển khai và đạt kết quả cao trên các lĩnh vực hoạt động. Triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW và Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Duy trì thực hiện đều đặn, nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo quy định; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ. Đặc biệt dưới sự lãnh, chỉ đạo của Chi bộ trong năm 2021, tập thể Trung tâm IOC đã nhận bằng khen đã có nhiều thành tích, đóng góp trong hoạt động của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021; Đạt danh hiệu Sao Khuê trong 03 năm liền từ 2020 – 2022.

Với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ và thẳng thắn, các đảng viên của Chi bộ và các đại biểu tham dự đại hội đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất cao về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Sở TTTT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Sở đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ 3 trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá mục tiêu để triển khai thực hiện. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ tham mưu Lãnh đạo đơn vị được tốt hơn

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, đồng chí Bùi Hoàng Minh - Bí thư Chi bộ hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các kế hoạch mà cơ quan giao phó

Đại hội cũng đã nghiêm túc xem xét lựa chọn các đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội đã bầu đồng chí Bùi Hoàng Minh tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Trọng Hiếu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Ra mắt Chi ủy Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2022-2025

 Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ 3 sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày