Tìm kiếm
Bế giảng khoá đào tạo Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Nam Đông năm 2020
Ngày cập nhật 09/07/2020

Chiều ngày 04/7/2020, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin” cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Nam Đông năm 2020.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Dương Anh – Giám đốc Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh; đ/c Phan Gia Điền - Phó Chánh Văn phòng huyện Nam Đông, đ/c Lê Văn Lương -  Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông cùng tất cả các học viên của khóa học cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trâm – Phó trưởng phòng Hành chính đã báo cáo tổng kết chương trình đào tạo Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin dành cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện Nam Đông năm 2020.

Đ/c Trương Văn Duyệt thay mặt cho các học viện của khóa đào tạo lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đồng chí cám ơn sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh, UBND huyện Nam Đông đã tạo điều kiện học cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn. Xác định được ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn này nên tất cả các học viên của lớp đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của lớp, chú ý lắng nghe, ghi chép và tham gia thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến hay với báo cáo viên để học hỏi những kinh nghiệm của nhau.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Phan Gia Điền gửi lời chúc mừng đến 47 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo. Đồng chí gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của Sở Thông tin và Truyền thông -Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, đồng chí nhắc nhở các học viên tăng cường việc nâng cao bảo vệ An toàn thông tin cho bản thân, cho cơ quan, đơn vị cũng như tuyên truyền việc bảo vệ an toàn thông tin đến với các đồng nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Dương Anh, xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện, chúc mừng 47 học viên hoàn thành khóa học. Vấn đề An toàn thông tin trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế hiện đang rất nóng vì vậy cần nâng cao kỹ năng, nhận thức để tham gia vào hệ thống CNTT của tỉnh nhà được an toàn và ổn định hơn. Đồng chí còn nhận mạnh thêm việc an toàn thông tin phần lớn nằm ở nhận thức của chúng ta. Nên khi chúng ta đã được đào tạo thì phải cố gắng tuyên truyền lan rộng ra nhiều hơn nữa.

Khóa học “Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin” diễn ra từ ngày 24/6/2020 đến ngày 04/7/2020 cho 47 học viên của 02 lớp là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Nam Đông năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 21.3 % đạt loại xuất sắc, 78.7 % đạt loại giỏi. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn, an ninh thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

 

 

 

Phòng Hành chính./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày