Tìm kiếm
Đoàn công tác UBND tỉnh Ninh Thuận làm việc tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ngày cập nhật 26/06/2020
Ông Nguyễn Dương Anh - Giám đốc Trung tâm IOC tiếp và làm việc với đoàn công tác.

Sáng ngày 20/6/2020, đoàn công tác UBND tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Lưu Xuân Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tham quan, tìm hiểu mô hình, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong phát triển dịch vụ đô thị thông minh với Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC). Tham dự cùng đoàn công tác có Giám đốc các sở Thông tin và Truyền thông, Xây Dựng cùng các thành viên đoàn công tác.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận, về Phía Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh có Ông Nguyễn Dương Anh – Giám đốc Trung tâm, Ông Bùi Hoàng Minh – Phó giám đốc Trung tâm cùng đại diện các phòng ban.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Giám đốc Trung tâm IOC báo cáo, giới thiệu về mô hình hoạt động và các dịch vụ đô thị thông minh trung tâm đang triển khai, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đánh giá cao kết quả mà Trung tâm IOC đã đạt được trong công tác triển khai mô hình có thể nói là đi đầu trong cả nước, đồng thời đại diện đoàn công tác gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, tập thể Trung tâm IOC đã đón tiếp, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai và hoạt động. Phát huy kết quả chuyến công tác, UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ chỉ đạo các đơn vị xây dựng các kế hoạch triển khai một số dịch vụ đô thị thông minh có tính cấp bách và phù hợp với địa phương.

Thay mặt Trung tâm IOC, Ông Nguyễn Dương Anh – Giám đốc Trung tâm hoan nghênh đoàn công tác UBND tỉnh Ninh Thuận đã đến tham quan, làm việc với Trung tâm đồng thời nhấn mạnh Trung tâm IOC sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm, hỗ trợ các cơ quan, đơn vị của tỉnh Ninh Thuận trong quá trình triển khai các dịch vụ đô thị thông minh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

 

Dương Văn Sỹ
Các bài khác
Xem tin theo ngày