Tìm kiếm
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng thăm và làm việc tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ngày cập nhật 03/08/2019
Đồng chí Mai Tiến Dũng tặng quà lưu niệm

Sáng ngày 26/7/2019, trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đ/c Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ còn các thành viên trong đoàn. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có có đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Sỹ Minh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Trung tâm IOC. Cùng tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo tập đoàn Viettel do Ông Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn làm đại diện.

 

Thay mặt Ban giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn báo cáo nội dung các giải pháp, dịch vụ đô thị thông minh đang ứng dụng tại Trung tâm IOC và kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Mai Tiến Dũng Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đánh giá cao những kết quả Trung tâm đã nỗ lực xây dựng, quản lý và vận hành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đánh giá cao sự tâm huyết, tập trung chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trong việc xây dựng và điều hành các dịch vụ tại Trung tâm. Đồng chí Bộ trưởng lưu ý mô hình đô thị thông minh quả Huế nên được nhân rộng đến các địa phương trên cả nước.

Một số hình ảnh chuyến thăm:

 

Dương Văn Sỹ
Các bài khác
Xem tin theo ngày